“Sao” tuyển Đức gặp rắc rối vì qua đêm với siêu mẫu playboy

(NLĐO)- Hậu vệ tuyển Đức Jerome Boateng đang đối mặt với rắc rối lớn khi bị bắt gặp qua đêm với một siêu mẫu playboy ít giờ trước khi lên đường tham dự Euro 2012.

img
Boateng bị bắt gặp lén lút qua lại với Lohfink


 
Sự việc xảy ra vào rạng sáng thứ hai 4-6. Khi đó, cả đội Đức đang ngủ tại nhằm lấy sức chuẩn bị cho chuyến bay sang Ba Lan vào buổi chiều thì Boateng lại lẻn khỏi nơi tập trung để cùng các chiến hữu đến “đập phá” ở khách sạn Mercure (Berlin) cách Frankfurt khoảng 350 dặm.

Tại đây, cựu cầu thủ của Man City bị bắt gặp vui vẻ và vào phòng khách sạn cùng siêu mẫu tóc vàng Gina Lisa Lohfink.
Vụ việc trốn trại chơi đêm của Boateng đã gây ra sự phẫn nộ lớn trong giới truyền thông nước Đức. Bởi vậy, đích thân cô nàng Lohfink sau đó phải đăng đàn nói đỡ anh: “Boateng muốn gặp tôi. Chúng tôi gặp nhau ở quầy bar khách sạn lúc 2 giờ sáng. Sau đó, chúng tôi về phòng của tôi nhưng chỉ… trò chuyện thôi”.
 
img
Sự nóng bỏng của Lohfink quả là khó cưỡng!



Trong khi đó, người đại diện của Boateng cũng lên tiếng trần tình rằng cầu thủ 23 tuổi thực sự nghỉ ngơi trên giường cho đến 2 giờ sáng mới ra ngoài.