Công an vào cuộc vụ cô gái mới sinh con bị đánh hội đồng
(NLĐO) - Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc cô gái 19 tuổi bị đánh hội đồng.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm người vây đánh thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.
Nội dung clip thể hiện có một cô gái trẻ bị nhóm người cả nam và nữ vây quanh. Có ít nhất 2 người phụ nữ trong nhóm đã đánh, đạp liên tục lên đầu, kéo tóc nạn nhân.
Tuy có nhiều người xung quanh nhưng không ai can ngăn, giúp đỡ mà chỉ đứng nhìn và dùng điện thoại quay lại sự việc.
Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại đường Võ Nguyên Giáp, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Cô gái trẻ bị đánh trong clip là chị H.P.G.H (19 tuổi, trú phường Quyết Thắng, TP Kon Tum). Nạn nhân này mới sinh con được khoảng 1 tuổi.
Đến sáng 15-6, gia đình mới biết vụ việc và đưa chị H.P.G.H đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum điều trị với tình trạng chóng mặt, buồn nôn, đau nhức và một số vết xây xát trên cơ thể.
Theo người nhà nạn nhân, nhóm người đánh chị H.P.G.H. là những người gần nhà. Nguyên nhân là do mâu thuẫn từ trước đó.