Đề nghị phạt quán "chém" khách đến 20 triệu đồng

Dựa trên biên bản kiểm tra hành chính ngày 8-4 và biên bản làm việc ngày 9-4 đối với DNTN Dịch vụ - Du lịch Thu Mai (quán Như Ý), ngày 10-4 Đoàn kiểm tra liên ngành TP Vũng Tàu đã có cuộc họp để phân tích những vi phạm hành chính của bà Trần Thanh Hương, chủ quán Như Ý.

img
Chủ quán Như Ý ký biên bản vi phạm trong buổi làm việc ngày 10-4
 
Theo khoản 5, điều 33, chương V, Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14-5-2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng cung ứng dịch vụ, Đoàn kiểm tra đã đề nghị phạt quán của bà Hương số tiền từ 5 đến 20 triệu đồng do không lập hóa đơn khi bán hàng có giá trị thanh toán trên 200 ngàn đồng cho người mua.
 
Kết thúc buổi làm việc, bà Hương đã ký vào biên bản vi phạm và Đoàn kiểm tra sẽ trình lên UBND TP Vũng Tàu ra quyết định xử phạt.