Thành lập Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật làm bánh CJ

Ngày 3-9, Công ty CJ Foodville (Hàn Quốc), với thương hiệu bánh nổi tiếng Tous Les Jours, đã kết hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) khánh thành "Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật làm bánh CJ" tại Trường Công nghiệp Kỹ thuật nghề Việt - Hàn tại Nghệ An.

Trung tâm tiến hành đào tạo học viên về kỹ thuật làm bánh tiên tiến của Hàn Quốc kế từ tháng 10-2013. Khóa học đầu tiên sẽ tuyển sinh khoảng 50 học viên (2 lớp), giảng dạy trên 60 kỹ thuật làm bánh trong khoảng 6 tháng. Trung tâm dự kiến sẽ đào tạo khoảng 100 chuyên viên làm bánh mỗi năm. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ được hỗ trợ việc làm tại các cửa hàng Tous Les Jours và các cửa hàng bánh khác hoặc tự mở các cửa hàng kinh doanh cho riêng mình. Những chi phí trong quá trình đào tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đào tạo sẽ do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và Công ty CJ Foodville tài trợ một nửa.

Hiện thương hiệu bánh Tous Les Jours của CJ Foodville kinh doanh thành công với 34 cửa hiệu bánh tại Việt Nam.