Quốc tế Phụ nữ ở Bông Sen - Tất cả vì phái đẹp

(NLĐO)- Các khách sạn, cửa hàng bánh trực thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen sẽ đồng loạt tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Chủ đề “Tất cả vì phái đẹp” được thể hiện xuyên suốt từ trang trí mặt tiền ấn tượng đến các chương trình ẩm thực đặc sắc, đặc biệt là “Ngày hội Đàn ông phục vụ”.

Ngày 8-3 năm nay, lần đầu tiên, mặt tiền khách sạn Palace, Bông Sen Sài Gòn, Bông Sen Annex và các cửa hàng Brodard sẽ có chung hình ảnh, chủ đề thể hiện sự tôn vinh đối với một nửa dân số thế giới. Các ô kính sẽ được lấp đầy hoa, đủ loại, đủ màu. Lạ hơn bao giờ, túi xách, giày, mỹ phẩm làm bằng bánh kem, được thiết kế và thực hiện bởi Brodard Bakery cũng được trưng bày. Thêm vào đó, hình đôi tay cách điệu bằng hoa hồng đỏ nhẹ nhàng càng làm không gian những nơi này thêm lộng lẫy, sang trọng.

img

Các khách sạn thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen, rất chú trọng trang trí để góp phần làm đẹp khu trung tâm thành phố vào dịp lễ hội, mặt tiền khách sạn rực rỡ ánh đèn, biến hóa từ lung linh thông trắng, huyền ảo rồng thiêng đến bất ngờ nhân tượng, đã trở thành nơi được rất nhiều du khách và các bạn trẻ tham quan chụp ảnh. Tiếp nối thành công này, sự kiện Ngày 8-3 chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người thưởng lãm.

img
Túi xách được thiết kế và thực hiện bởi Brodard Bakery

Trong “Ngày hội Đàn ông phục vụ” tất cả nhân viên hóa trang thành Quý ông vui vẻ để mang lại những thời khắc vui nhộn, hài hước cho thực khách khi đến thưởng thức các chương trình ẩm thực đặc biệt trong hệ thống Công ty Cổ phần Bông Sen. Ngày 8-3 không chỉ là ngày mà người cha, người chồng hay anh em mới quan tâm phục vụ người phụ nữ của mình. Ngày 8-3 còn là ngày quan trọng nhất trong năm dành cho những người phục vụ tại Bông Sen đem đến mọi điều tốt đẹp cho phái nữ. Đến đây vào ngày 8-3, dù khách là quý cô đài các, quý bà thành đạt hay chỉ là cô bé nhỏ xinh, tất cả đều được đón chào một cách đầy ngạc nhiên và thích thú.

1. Khách sạn Palace Sài Gòn (56-66 Nguyễn Huệ, Q1 - ĐT: 38292860)

- Palace Café (tầng trệt) và Calibre Charner (lầu 1): giới thiệu thực đơn chọn sẵn và 10 món ăn đặc biệt. Khách có thể chọn Palace Café nếu thích ngắm trang trí rực rỡ ở mặt tiền hoặc Calibre Charner nếu muốn không gian riêng sang trọng, lãng mạn. (Khuyến mãi:Từ 18 giờ 30 - 22 giờ 30, ngày 8-3, phái đẹp được tặng thêm một ly cocktail. Giá: set menu từ 499.000 đồng++/phần, món ăn từ 99.000 đồng ++).

- Golden Palace (lầu 5): buffet đặc biệt trên 40 món Âu, Á, hải sản do đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Thanh Tùng thực hiện. Nhà hàng sẽ tặng khách nữ phiếu massage trị giá 100.000 đồng sử dụng tại khách sạn Palace. Buffet trưa từ 11 giờ đến 14 giờ, giá 250.000 đồng/người, miễn phí trà, café. Buffet tối từ 18 giờ 30 đến 22 giờ 00, giá: 500.000 đồng/người, miễn phí nước ngọt, bia và mỗi khách nữ một ly vang đỏ.

2. Khách sạn Bông Sen Sài Gòn (117-123 Đồng Khởi, Q1- ĐT: 38291516)

- Green Leaf Café (tầng trệt) phục vụ tiệc trà chiều với đủ loại trà nổi tiếng, bánh ngọt và thức ăn nhẹ. Thời gian từ 14 giờ 00 – 17 giờ 00, giá 169.000 đồng ++/khách.

- Buffet Gánh (tầng trệt) và Lotus Center (lầu 7): buffet ngày 8 - 3 hơn 40 món ngon với cooking show hướng dẫn thực hiện món bánh đập – cà ry. Đây là dịp các khách nam tự tay làm món ăn tặng người phụ nữ thân yêu để bữa ăn thêm ý nghĩa. Buổi tối, nhà hàng có thêm các món đặc biệt như lẩu nấm tôm cua, tôm càng hấp, bò Mỹ nướng kiểu carving. Buffet trưa từ 11 giờ - 14 giờ, giá 199.000 đồng++/người, miễn phí nước sâm, trà gạo lức. Buffet tối từ 18 giờ 30 -  22 giờ 00, giá: 390.000 đồng++/người, miễn phí nước chanh dây, nước mía và một ly cocktail.

3. Khách sạn Bông Sen Annex (61-63 Hai Bà Trưng, Q1 - ĐT: 38235818)

- Cỏ Nội (lầu 8) chào bán buffet giá 129.000 đồng++/khách với nhiều món ăn phong phú, có cả món ăn nha đam đẹp da, tốt cho sức khỏe. Nhà hàng có khung cảnh đẹp, không gian ấm cúng, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công ty hoặc gia đình muốn tổ chức tiệc riêng.

4. Brodard Bakery (11 Nguyễn Thiệp và 95 Nguyễn Huệ, Q.1- ĐT: 38276310)

- Bánh kem đường phèn thanh mát bổ dưỡng của Brodard sẽ được điểm xuyết thêm những đóa hồng bằng chocolate thay lời chúc mừng gửi đến tất cả phụ nữ ngày 8 - 3. Đặc biệt, Brodard giới thiệu mẫu bánh đặc biệt hình túi xách sành điệu đẹp như thật – tượng trưng cho món quà thời thượng, giá trị mà phụ nữ ưa thích. Những mẫu bánh độc đáo này chắc chắn sẽ đem đến cho người được tặng nhiều bất ngờ và hạnh phúc. Brodard sản xuất bánh túi xách và thỏi son với số lượng có hạn, giá bánh từ 700.000 đồng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Bông Sen (lầu 3, số 1 Nguyễn Thiệp, Q.1, TP.HCM)

ĐT: (84-8) 38298354 - Fax: (84-8) 38298352

Email: bongsencorp.marketing@bongsencorporation.com.vn; bsc.ntat@gmail.com

Website: www.bongsencorporation.com