Giấu ma túy trong quần chip, bỏ bạn gái chạy tháo thân
(NLĐO)- Nguyễn Nhất Linh có gan giấu ma túy trong quần chip và bình xịt hơi cay trong túi quần khi đi cùng "người đẹp" nhưng lúc bị công an “hỏi thăm” đã vất cả xe máy lẫn bạn gái để bỏ chạy.
Vào khoảng 14 giờ ngày 6-2, tổ công tác đặc biệt Y2/141 của Công an TP Hà Nội do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 và Trung tá CSGT Trần Anh Sơn làm tổ trưởng phát hiện một thanh niên không đội mũ bảo hiểm trên đường Trường Chinh (quận Đống Đa) nên đã tổ chức vây bắt.
Khi bị tổ công tác đuổi kịp chỉ sau khoảng 20m "bỏ của chạy lấy người", nam thanh niên liền tỏ ra hung hãn, tìm mọi cách trống trả. Sau khi bị khống chế đưa về chốt trực, tổ công tác phát hiện bình xịt hơi cay cất giấu trong túi quần và coong “đập đá” đang sử dụng dở buộc lơ lửng ở quần chíp của nam thanh niên này.
Đáng chú ý, khi bị còng tay chờ bàn giao cho công an phường sở tại xử lý thì mẹ và vợ Linh nghe tin đã kéo tới khu vực chăng dây làm nhiệm vụ của tổ công tác gây rối, lớn tiếng cho rằng Linh là người ngoan ngoãn, học giỏi!