Khởi tố vụ án đào nhà, phá vườn vì tin lời thầy bói

(NLĐO)- Tối 7-6, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết thượng tá Trịnh Thành Thuộc, Trưởng Công an huyện đã ký quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Ngàn (ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, huyện Cai Lậy) để điều tra vì trước đây vài ngày đã có hàng trăm người quá khích từ các nơi đến nhà bà Ngàn đào xới tung khu vườn và đập phá nhà bà để tìm xác vì cho rằng em Nguyễn Thị Trâm đã bị giết và bị giấu xác.

Như NLĐ đã thông tin, trong hai ngày 3 và 4-6, hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập quanh nhà bà Ngàn đập phá nhà, rồi đào nát khu vườn rộng nửa công đất để tìm xác em Trâm vì tin lời thầy bói.

Do Công an huyện Cai Lậy tổ chức lực lượng bảo vệ nên tình hình trật tự được bảo đảm.

Sau khi không thấy xác em Trâm, nhóm người đào phá nhà bà Ngàn tiếp tục kéo đến thửa ruộng khác để đào bới rồi mới tự rút đi.