Ông Lương Quốc Dũng thú nhận hành vi giao cấu với cháu bé 13 tuổi

+ 22 giờ 30 tối qua, tại Trại Tạm giam B14 Thanh Trì, Hà Nội, bản cung đầu tiên với phó chủ nhiệm UB Thể dục Thể thao đã hoàn thành. Ông Dũng thừa nhận về hành vi giao cấu với cháu Y. vào ngày 30-12-2003 tại khách sạn Eden.+ Diễn biến vụ khám xét và bắt tạm giam ông Lương Quốc Dũng

Thông tin từ Ủy ban TDTT cho biết, khi dư luận bắt đầu ì xèo về việc này, ông Dũng vẫn đi làm bình thường nhưng luôn đi làm muộn. Cánh cửa phòng làm việc riêng được đóng chặt. Ông gần như tránh gặp mặt những người cùng cơ quan. Đèn trong phòng nhiều lúc tắt bật liên hồi và ông tỏ ra rất sốt ruột.

Trong khi đó, trinh sát của cơ quan công an phải bám theo ông Dũng cả ngày lẫn đêm để tránh xảy ra chuyện không hay. Tối 18-2, ông Dũng bất ngờ lên xe chạy thẳng hướng Bắc Thăng Long - Nội Bài. Lực lượng công an bám sát vì e rằng ông Dũng tính nước ra sân bay. Tuy nhiên, khi đến cầu Thăng Long, ông Dũng dừng lại và ra mép cầu vẻ mặt rất căng thẳng. Trinh sát phải vội đóng giả làm lái xe taxi để áp sát và khuyên ông quay về nhà. Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong quá trình giám sát, rất nhiều lần ông Dũng bất ngờ phóng xe rất nhanh để cắt đuôi công an. Điện thoại di động cũng liên tục được thay số. Ông Dũng có rất nhiều cú điện thoại nhằm liên lạc với Nga "Chọi".

Hôm qua, tại phòng làm việc của mình, ông Dũng thất thần khi cơ quan điều tra thực hiện khám xét theo thủ tục. Nghe đọc lệnh bắt giam, ông Dũng im lặng, cúi đầu.


Toàn bộ diễn biến vụ khám xét và bắt tạm giam Phó Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Lương Quốc Dũng