Vì lời nói đùa, chủ nhà mất mạng

(NLĐO)- Sáng 15-10, Thượng tá Lê Xuân Điệp, Trưởng công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trịnh Xuân Thành (SN 1972, trú xóm 1, Đồng Thành, Yên Thành) về tội giết người.

Trước đó, khoảng 14 giờ chiều ngày 14-10, Trịnh Xuân Thành cùng với một nhóm người đến chơi ở nhà anh Lê Xuân Phương (SN 1986, trú xã Đồng Thành, Yên Thành, Nghệ An). Sau đó vì vài câu nói đùa Phương và Thành đã xảy ra mâu thuẫn.

Thành đã lấy dao bầu trong nhà chém Phương nhiều nhát. Thấy Phương gục tại chỗ, Thành bỏ trốn khỏi hiện trường. 
 
Dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành, nhưng do vết thương quá nặng, anh Phương đã chết ngay sau đó.
 
Nhận được tin nạn nhân tử vong, Thành đã lên công an đầu thú.