Say xỉn, đá bàn làm việc của CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
(NLĐO) – Khi bị yêu cầu xuất trình giấy tờ để lập biên bản vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông ở Bình Định đã có hành vi chống đối, lăng mạ lực lượng chức năng.
Ngày 4-5, Công an xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh để củng cố hồ sơ, xử lý ông Huỳnh Văn Theo (SN 1977, trú tại xã Phước Thuận) về hành vi "Chống người thi hành công vụ."

CSGT Bình Định kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển xe máy
Trước đó, vào khuya 1-5, Tổ công tác CSGT khu vực II (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) đang tuần tra trên tuyến đường bê tông liên xã tại xã Phước Thuận thì phát hiện ông Theo điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.
Kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ cồn trong khí thở của ông Theo là 0,499 mg/l.
Khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ để lập biên bản, ông không chấp hành, có hành vi lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ và dùng chân đá vào bàn làm việc của tổ công tác.
Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.