Bắt chước ca sĩ “quái” xứ Hàn, 14 cứu hộ Mỹ mất việc
(NLĐO) – Cùng làm một video clip bắt chước điệu nhảy cưỡi ngựa trong bài hát đình đám "Gangnam Style" của ca sĩ xứ Hàn Psy, 14 nhân viên cứu hộ ở hồ bơi thành phố El Monte, California, Mỹ bị đuổi việc.
Ca sĩ xứ Hàn Psy trở nên đình đám trên thế giới sau thành công của video ca nhạc Gangnam style. Anh vừa vinh dự trở thành khách mời trong lễ trao giải MTV Video Music Awards tổ chức tại Los Ageles, Mỹ ngày 6-9.
Psy được đón tiếp nồng hậu, chụp ảnh cùng Katy và nhiều người đẹp khác.


Ca sĩ Psy xứ Hàn
Ca khúc của Psy còn được Tom Cruise, Katy và nhiều người nổi tiếng khác yêu thích. Tính đến thời điểm hiện tại, video Gangnam style của Psy đã thu hút 127 triệu lượt xem trên Youtube.
Trong số những người hâm mộ Psy còn có 14 nhân viên cứu hộ của một bể bơi ở công cộng thành phố El Monte. Họ cùng thực hiện video ca nhạc hai phút có tên Lifeguard Style. Trong đó, 14 người gồm cả nữ và nam tiến hành điệu nhảy ngựa phi và một số chi tiết khác trong Gangnam style. Họ tung lên mạng khi hoàn tất sản phẩm nhưng thay và cấp trên của họ lập tức phản ứng cho rằng video trên thật ghê tởm và không phù hợp.



Một vài cảnh từ video của nhóm cứu hộ
Lãnh đạo thành phố El Monte quyết định đuổi 14 nhân viên trên vì họ đã sử dụng tài sản của thành phố gồm hồ bơi, đồng phục cho mục đích cá nhân. Alexander Huerta - thành viên của nhóm cứu hộ bị đuổi - nói trên CBS rằng cảm thấy lãnh đạo thành phố đối xử bất công.
Nhóm này đã lên Facebook kêu gọi sự ủng hộ của mọi người để được trở lại làm việc. Hiện có 584 người ủng hộ họ.