"Công chúa" Selina sắp lên xe hoa
(NLĐO) - “Công chúa” Selina của nhóm nhạc đình đám S.H.E sẽ tổ chức đám cưới cùng hôn phu Richard Chang ngày 31-10, đúng dịp sinh nhật của người đẹp này.
Cặp đôi này đã dự kiến cưới nhau ngày 1-4 nhưng quyết định dời lại để Selina có thời gian tập vật lý trị liệu.

Cặp đôi sẽ cưới nhau vào cuối tháng 10
Dù đến giờ Richard vẫn giữ bí mật kế hoạch cưới của mình nhưng anh không phủ nhận rằng khi Selina sẵn sàng thì một đám cưới đơn giản sẽ diễn ra trong vòng 2-3 tháng. Hiện người đẹp đang trong quá trình phục hồi tốt để chuẩn bị trở lại sân khấu vào đầu tháng 10.

Selina đang dần hồi phục sau tai nạn kinh hoàng
Richard cũng sắp phát hành cuốn sách có tựa “The lord chose you: Selina's 90 days in hell” để chia sẻ với các fan những ngày kinh hoàng của người yêu sau vụ tai nạn. Trong cuốn sách này, chồng tương lai của Selina sẽ kể về cuộc sống của người đẹp trong 90 ngày kinh khủng sau vụ tai nạn.
Năm ngoái, người đẹp này bị bỏng nặng tại trường quay bộ phim “I have a date with spring”.

Chồng sắp cưới của người đẹp đang chuẩn bị ra mắt cuốn sách nói về cuộc sống kinh khủng của cô sau vụ tai nạn