Triệu Vy đạo diễn phim đầu tay

(NLĐO) - Én nhỏ Triệu Vy chính thức trở thành đạo diễn khi bộ phim đầu tay của cô đã vượt qua thẩm định và dự kiến khởi quay đầu năm 2012.

Triệu Vy vừa xác nhận bộ phim đầu tay trong sự nghiệp đạo diễn của cô có tên là To Our Youth That is Fading Away. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? của Tân Di Ổ. Triệu Vy đã mời đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Quan Cẩm Bằng đảm nhận vai trò giám chế và nhà biên kịch Lý Tường cùng hợp tác.
 
img
 
Tiểu thuyết của Tân Di Ổ chủ yếu kể về một cô gái tên Trịnh Vy. Trịnh Vy từng yêu Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính nhưng rồi cả hai người đàn ông này đều sang Mỹ, rời bỏ cô. Một thời gian sau, cả ba tái ngộ và chuyện tình tay ba bắt đầu.

Theo “Én nhỏ”, nội dung phim sẽ khác so với cốt truyện nhưng khác thế nào thì cô vẫn chưa tiết lộ.

Đây là bộ phim được thực hiện để lấy bằng tốt nghiệp khóa thạc sĩ đạo diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh của Triệu Vy. Nữ diễn viên này đã học 5 năm nhưng chưa thể thực hiện tác phẩm đạo diễn để tốt nghiệp do không có thời gian. Năm 2011, cô tham gia diễn trong hai bộ phim hứa hẹn thành “bom tấn” là Họa Bì 2Love.
 
img