1 tỉ đồng tiền thưởng cho Bình Dương

(NLĐ) - Nhằm động viên khen thưởng đội bóng tỉnh nhà đã xuất sắc bảo vệ chức vô địch V-League mùa giải 2008, chiều qua, 1-9, tại sân vận động Gò Đậu, UBND tỉnh và LĐBĐ Bình Dương đã tổ chức lễ tuyên dương đội Becamex Bình Dương.

Tại buổi lễ này, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao tặng đội bóng số tiền thưởng 1 tỉ đồng và bằng khen cho tập thể đội bóng. Như vậy tính luôn 700 triệu đồng tiền thưởng cho chức vô địch của Ban Tổ chức V-League, đội Becamex Bình Dương được thưởng tổng cộng 1,7 tỉ đồng.

Thay mặt ban huấn luyện và cầu thủ, HLV trưởng Lê Thụy Hải đã cảm ơn lãnh đạo địa phương và các cổ động viên đã dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ giúp đội bóng lội ngược dòng bảo vệ được Cúp Vô địch V-League và vào đến trận chung kết Cúp Quốc gia. Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, tập thể đội Becamex Bình Dương đã tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 63 năm ngày Quốc khánh 2-9.