10 tình huống gây sự với trọng tài của Sir Alex

(NLĐO)- Nổi tiếng với tài cầm quân, HLV Alex Ferguson cũng không kém cạnh trong khoản gây sự với các ông vua sân cỏ.

img
Hòa 2-2 với Sunderland trên sân nhà, Sir Alex: “Trọng tài không đủ thể lực”

img
Trọng tài không đuổi cầu thủ Michael Turner (Hull City), Sir Alex: “Trọng tài không hoàn thành nhiệm vụ” và bị phạt 10.000 bảng Anh

img
Càm ràm trọng tài Martin Atkinson suốt trận thắng Portsmouth tại FA Cup năm ngoái

img
Bị cấm chỉ đạo 2 trận và phạt 5000 bảng Anh với nhận xét trọng tài Mark Clattenburg: “Tôi chỉ nói ông ta thổi tồi trong hiệp 1”

img
Châm biếm trọng tài Howard Webb điều khiển trận hòa 2-2 trên sân Emirates năm 2007: “Ông ta hâm mộ Arsenal”

img
Trọng tài Herbert Fandel bị tố cáo là cầu thủ thứ 12 của AS Roma khi đuổi Scholes năm 2007

img
Đuổi Paul Scholes năm 2005, trọng tài Phil Dowd bị Sir Alex chê: “Chúng ta có một trọng tài yếu kém” 

img
Chửi bới trọng tài bàn Jeff Winter, Sir Alex bị cấm chỉ đạo 2 trận cùng 10.000 bảng Anh năm 2003

img
Sir Alex đòi trọng tài bù đến 14 phút trong trận gặp Aston Villa năm 2001

img
Từ năm 1988, Sir Alex đã gây hấn trọng tài: “Tôi biết tại sao các CLB phải cắn… lưỡi vì trọng tài” sau trận thua trên sân Liverpool.