Beckham trả lễ cho fan MU
(NLĐO)- Tiền vệ Beckham đã khoác lên vai chiếc khăn mà xanh – vàng của “phong trào” phản đối các ông chủ sở hữu MU do các CĐV trung thành của đội bóng phát động.
Trong chuyến trở về sân Old Trafford đế đấu với “Quỷ đỏ”, Beckham đã được các CĐV thành Manchester ra tận sân bay chào đón.
“Tôi vẫn là fan của MU dù khoác áo đội bóng nào. Tôi thấy chiếc khăn có màu sắc tương tự như của Newton Heath (tiền thân của MU) và khoác nó lên người”, Beckham nói.

Không giành thắng lợi nhưng Beckham giữ được tình cảm của fan MU
Ở trận thua 0-4 trước đội bóng cũ, Beckham chỉ được tung vào sân ở phút 64 khi mà AC Milan đã thua 3 bàn. Tiền vệ tuyển Anh không thể giúp đội nhà có bàn thắng danh dự.

Avram Glazer trên khán đài
Một trong ba người con của ông chủ tỉ phú người Mỹ Malcolm Glazer là Avram Glazer đã bất ngờ xuất hiện trên khán đài để chứng kiến đội nhà đại thắng. Sau khi mua MU, Malcolm Glazer đã đưa cả 3 con trai vào ban lãnh đạo đội bóng, trong đó Avram giữ vị trí giám đốc.

CĐV MU phản đối các ông chủ của đội bóng
Dưới sự lãnh đạo của nhà Glazer, MU đang chìm sâu trong nợ nần. Đó chính là lý do khiến các CĐV nổi giận và phản đối kịch liệt.