Calisto chưa cho Huy Hoàng rút lui
(NLĐ) – Chiều qua, 26-5, đội tuyển VN đã chính thức hội quân tại Trung tâm TDTT Thành Long (TPHCM) để chuẩn bị cho đợt tập huấn 11 ngày tại đây trước khi lên đường sang Indonesia đá giao hữu với đội tuyển nước này vào ngày 11-6.
Ngoại trừ 7 cầu thủ của hai đội Becamex Bình Dương và XM.CT.Thanh Hóa chưa thể góp mặt vì thi đấu trận đá muộn vòng 18 V-League (diễn ra hôm nay, 27-5), 23 cầu thủ còn lại đều đã trình diện tân HLV trưởng Henrique Calisto và ban huấn luyện đội.
Về việc trung vệ Huy Hoàng của TCDK.SLNA nộp đơn từ chối trở lại đội tuyển, HLV Calisto đã có cuộc nói chuyện riêng kéo dài hơn nửa giờ với cầu thủ này sau buổi tập trung của đội. HLV người Bồ Đào Nha vẫn cố gắng thuyết phục trung vệ số 1 VN hiện nay tiếp tục cống hiến cho đội. Do cuộc nói chuyện vẫn chưa ngã ngũ nên Huy Hoàng sẽ phải tiếp tục ở lại đội trong những ngày tới.