Cầu thủ Tây Ban Nha bị cướp ở World Cup
(NLĐO) - Tuyển thủ Pedro Rodriguez đã thi đấu rất hay trong trận bán kết Tây Ban Nha - Đức. Người hâm mộ bóng đá nào cũng biết điều này và rất ca ngợi anh nhưng... ít ai biết ngay trước trận đấu này anh đã bị cướp.

Pedro Rodriguez
Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin xác nhận 2 cầu thủ Pedro và Sergio Busquets đã bị cướp ở World Cup. Dù không bị thương nhưng Busquets mất khoảng 800 Euro và Pedro khoảng 1.000 Euro. Ngày 9-7, Busquets cho biết không xác định được những kẻ cướp nhưng đã báo cáo vụ việc cho Ban tổ chức World Cup.
LĐBĐ Tây Ban Nha từ chối bình luận vụ việc này, có lẽ họ đang vui mừng với thành tích lần đầu tiên đội bóng được lọt vào chung kết World Cup và đang bận tìm “sách lược” đối phó với Hà Lan.
Không chỉ các cầu thủ Tây Ban Nha bị cướp, trong giai đoạn đầu của giải World Cup, một số cầu thủ Hy Lạp cũng đã bị đánh cắp trong khách sạn của họ ở Durban.