CĐV Hòa “đen” phủ nhận đánh trọng tài Trí
(NLĐ) - Chiều qua (22-5), CĐV Hòa “đen” đã ra trình diện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an Hải Phòng (PC45)
Ông Hòa cũng giải thích chuyện xuống xe tại Thanh Hóa là để giải quyết việc riêng chứ không phải trốn tránh. Thượng tá Lê Chức, cán bộ Công an TP Hải Phòng, cho biết: “CĐV Hòa có nhân thân tốt, chưa có tiền án, tiền sự. Hội CĐV Hải Phòng và chính ông Hòa cũng cho biết sẵn sàng đối chất với trọng tài Võ Minh Trí và người của BTC giải. Phía CĐV Hải Phòng trên chuyến xe nói họ có gần 40 nhân chứng để khẳng định ông Hòa không đánh trọng tài”.
Theo nguồn tin từ Công an TP Hải Phòng, do mức độ tổn thương của trọng tài Võ Minh Trí chưa đến 10% nên rất khó để khép CĐV Hải Phòng vào tội hình sự, nhiều khả năng chỉ có thể xử lý hành chính và yêu cầu bồi thường.
Theo ông Chức, đây là một bài học lớn mà CĐV Hải Phòng phải rút kinh nghiệm sâu sắc. Công an TP Hải Phòng đã kiến nghị CLB quản lý chặt CĐV khi đến sân khách cổ vũ.