CĐV Lazio muốn “buông” cho Inter

Trên diễn đàn của các CĐV Lazio, nhiều người muốn đội bóng thành Rome này “buông” cho CLB đang dẫn đầu Serie A Inter Milan khi cả hai gặp nhau lúc 1 giờ 45 phút ngày 3-5 (BĐTV trực tiếp)

Nếu Inter thắng, kình địch cùng thành phố với Lazio là AS Roma (làm khách trên sân Parma) xem như hết cơ hội lên ngôi mùa này. Cách biệt giữa Roma với Inter là 2 điểm, nếu vượt qua Lazio, thầy trò HLV J. Mourinho có đến 90% giữ được cúp vì sau đó họ chỉ còn 2 trận dễ dàng.


HLV E. Reja của Lazio biết rõ mối thù truyền kiếp với AS Roma, nhưng cho rằng Lazio chưa trụ hạng nên phải chơi thật tỉnh táo. Họ đang cách nhóm rớt hạng 6 điểm nên một chiến thắng hoặc thậm chí một trận hòa trước Inter, sẽ giúp họ chính thức ở lại Serie A trong trường hợp Atalanta thua Bologna.


img
Lazio cũng là rào cản cuối cùng của tiền đạo Inter Milan S. Eto’o (9) và đồng đội. Ảnh: REUTERS


Lazio đang có phong độ tốt, thắng 4/5 vòng gần nhất. Thất bại duy nhất là trận thua ngược Roma 1-2. Vì thế, nếu ông Reja chỉ đạo Lazio chơi hết mình, Inter sẽ phải căng sức mới có điểm tại sân Olimpico vào rạng sáng 3-5.


Nếu vẫn giữ được ngôi đầu bảng sau vòng 36 này, thầy trò Mourinho sẽ tự tin hơn khi đối đầu Roma ở trận chung kết Cúp nước Ý vào giữa tuần sau.

BĐTV cũng trực tiếp trận Catania – Juventus lúc 20 giờ ngày 2-5.