CLB Middlesbrough tìm kiếm HLV mới
(NLĐO)- Câu lạc bộ bóng đá Middlesbrough (Boro) đã bắt đầu tìm kiếm HLV thay thế cho ông Steve McClaren sắp rời khỏi CLB vào ngày 16-5.
HLV McClaren sẽ làm HLV đội tuyển bóng đá Anh thay cho ông Sven-Goran Eriksson sau khi vòng Chung kết World Cup kết thúc.
Trận Chung kết UEFA Cúp vào ngày 10-5 là trận đấu cuối cùng HLV McClaren dẫn đắt CLB Boro.
Ông Keith Lamb, đại diện Boro cho biết, HLV Martin O'Neill đang là ứng cử viên phù hợp nhất với CLB trong thời điểm này bên các HLV khác như Alan Curbishley, Tony Mowbray.
“Chúng tôi cần thêm thời gian cho vấn đề này. Nhưng CLB bảo đảm trước cổ động viên rằng, bất kỳ sự lựa chọn nào cũng hướng cho CLB đi lên dựa trên nền tảng của HLV MaClaren. Mục tiêu chính của CLB vẫn làm tham dự Champions League”, ông Lamb nói thêm.
Chủ tịch CLB Boro Steve Gibson khẳng định, một vài ứng cử viên đã xuất hiện.
Ông nói: “5 năm trước khi HLV Bryan Robson rời khỏi CLB, không có nhiều người quan tâm đến vị trí HLV của CLB. Lần này, số ứng cử viên nhiều hơn trước. Điều đó cho thấy tầm vóc của CLB đã được nâng lên. Vì vậy, CLB sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn”.