CR7 nén đau đối đầu với Messi
(NLĐO) - Trong trận đấu với Barcelona rạng sáng 8-10, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã bị chấn thương ngay đầu hiệp hai nhưng anh đã nén đau và thi đấu tới cuối trận đấu mang về một điểm quý báu cho Real Madrid.

Cristiano Ronaldo gặp chấn thương ngay đầu hiệp hai. Ảnh: Eurosport
Sau trận đấu trên sân Nou Camp rạng sáng 8-10, Real Madrid đã giành được một điểm khá khó khăn với sự cố gắng không nhỏ của tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Trong trận đấu này, hai ngôi sao của hai đối thủ kình địch đều ghi được một cú đúp cho đội nhà.
Đầu hiệp hai, CR7 đã ngã xuống sân cỏ và rõ ràng là anh có vẻ rất đau đớn nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn cố đứng dậy nén đau đớn thi đấu tiếp. Không những thế, ở phút thứ 66 Ronaldo còn ghi thêm được bàn thắng thứ 2 giúp Real Madrid kết thúc một trận hòa 2-2 với Barcelona.
Sau khi trận đấu kết thúc, các bác sỹ Real Madrid đã có những bài kiểm tra và đưa ra kết luận Ronaldo bị bong gân vai.
Theo tờ Goal, Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha nhiều khả năng sẽ phải nghỉ 2 trận vòng loại World Cup của đội nhà gặp Nga và Bắc Ireland vào ngày 12 và 16 tới.
Trên thông báo của Real cho hay: “Hiện tại, Ronaldo vẫn đang chờ kết quả chẩn đoán chi tiết hơn của các nhân viên y tế”.
Với cú đúp trong trận Siêu kinh điển vừa rồi Cris Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 6 trận El Clasico liên tiếp.