Deco nghỉ hết mùa, Vidic bị cấm hai trận
Mùa giải có thể sẽ sớm chấm dứt đối với tiền vệ ngôi sao của Chelsea vì chấn thương. Trong khi đó, trung vệ Nemanja Vidic của MU bị treo giò vì thẻ đỏ trong trận gặp Liverpool.
Deco bị tái phát chấn thương gân kheo trong chiến thắng 1-0 của Chelsea trước Man City, tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Anh hôm đó chỉ thi đấu được đến gần cuối hiệp một.
|
"Cậu ấy cần thời gian để dưỡng thương", HLV Guus Hiddink tiết lộ. "Thành thật mà nói, tôi không tin lắm vào khả năng cậu ấy có thể trở lại ngay trong mùa giải năm nay".
Tiền vệ đội tuyển Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea từ Barca mùa hè năm ngoái, và có khởi đầu khá ấn tượng. Anh ghi hai bàn trong hai trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng. Tuy nhiên, như toàn đội, Deco sau đó dần mất phong độ và anh chỉ ghi được thêm một bàn kể từ tháng tháng 8 đến nay.
Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng phát đi thông báo khẳng định việc trung vệ Nemanja Vidic của MU phải chịu án treo giò hai trận. Anh dính thẻ đỏ trực tiếp khi cản ngã Steven Gerrard, trong trận thua Liverpool 1-4 cuối tuần qua.
Đây là chiếc thẻ đỏ thứ hai của ngôi sao 27 tuổi tại Ngoại hạng mùa này. Lần lĩnh án trước cũng diễn ra trong trận gặp Liverpool, ở giai đoạn một.
Vidic như vậy sẽ không có mặt trong chuyến làm khách đến sân của Fulham cuối tuần này và trận tiếp Aston Villa hai tuần sau. Thế chỗ anh có thể là Jonny Evans.