Đội bóng cũ muốn đưa Tevez về Nam Mỹ

(NLĐO)- Man City đã nhận được lời đề nghị mua lại Carlos Tevez với giá 37 triệu bảng Anh từ chính Corinthians, đội bóng đào tạo tiền đạo cầu thủ này.

img
Tevez muốn có thời gian chăm sóc con cái
 
Hiện Man City đang cân nhắc lời đề nghị này dù Corinthians đưa ra mức giá thấp hơn yêu cầu 50 triệu bảng nhưng việc giữ lại một cầu thủ không còn muốn gắn bó với đội bóng vì “nhớ nhà” như Tevez là vô ích. Quyết định cuối cùng thuộc về ông chủ Sheik Mansour  của đội bóng thành Manchester.
 
Conrinthians mua Tevez với giá 13,7 triệu bảng từ Boca Junior vào năm 2005. Trong một mùa thi đấu tại đây, Tevez chơi cực kỳ xuất sắc và giúp Corinthians lên ngôi vô địch Brazil. Ngoài ra, anh còn được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ. Sau đó, Tevez chuyển sang Anh thi đấu cho West Ham, Man United và Man City.
 
Với việc xây dựng một sân vận động mới 68.000 chỗ ngồi và trung tâm đào tạo bóng đá trẻ với kinh phí lên đến 310 triệu bảng, Corinthians muốn lấy Tevez làm trung tâm của kế hoạch vươn lên trở thành đội bóng số 1 Nam Mỹ.