"Đột nhập" bữa ăn 1,5 triệu đồng/người của ĐTQG Việt Nam

(NLĐO) - Hàu nướng, hải sản hay hoa quả là những món ăn mà các tuyển thủ ĐTQG Việt Nam ưa chuộng khi lưu trú tai khách sạn 5 sao Crown trong thời gian diễn ra vòng bảng AFF Cup 2014.

HLV Miura cùng các học trò ăn 3 bữa chính buffet tại khách sạn 5 sao có giá gần 1,5 triệu đồng/người/ngày   với hàng trăm món Á - Âu, chưa kể nước uống protein và các chế độ dinh dưỡng đặc biệt khác từ ban huấn luyện.

 

Những món ăn truyền thống của Việt Nam

Những món ăn truyền thống của Việt Nam

 

Bữa sáng bao gồm buffet các món theo thực đơn của khách sạn, bổ sung phở bò, gà hoặc hủ tiếu Nam Vang. Thức ăn cho buổi sáng có 8 nhóm, gồm: ngũ cốc, khai vị, món ăn chính (bánh mì, phô mai, rau trộn…), súp, cháo, dim sâm, thức ăn nhanh (mì xào gà, cơm chiên hải sản…), các món ăn thuần Việt (bánh lá, bánh bèo, bánh ướt, mì), các loại hạt (hạnh nhân, điều) và tráng miệng (thơm, đu đủ, thanh long, chuối…).

 

Rau củ quả cũng được các tuyển thủ quan tâm nhiều

Rau củ quả cũng được nhiều tuyển thủ quan tâm

 

HLV Miura thì nhẹ nhàng với bánh mì

HLV Miura thì nhẹ nhàng với bánh mì

 

Công Vinh thích được ăn các món từ biển

Công Vinh thích các món từ biển

 

Hàu cũng được nhiều cầu thủ Việt Nam tìm đến

Hàu cũng được nhiều cầu thủ Việt Nam tìm đến

 

Đặc biệt, các món ăn có xuất xứ từ biển như hàu, cá hồi cũng được các tuyển thủ Việt Nam quan tâm nhiều bởi dưỡng chất của nó.

Tuyển Việt Nam đã chính thức giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng A và sẽ gặp đội nhì bảng B vào ngày 7-12 tới.