Đức tung quân đi xem “giò cẳng” địch lẫn ta
(NLĐO) - HLV tuyển Đức sớm thể hiện sự thận trọng, tỉ mỉ và chu đáo trong khâu chuẩn bị cho Euro 2012 khi tung trinh sát đi khắp châu Âu xem “giò cẳng” của cả “gà nhà” lẫn đối thủ.
Trong trận Real Madird tiếp Barcelona ở vòng 16 La Liga, đích thân “thuyền trưởng” Joachim Loew đã có mặt trên khán đài sân Bernabeu để kiểm tra “giò cẳng” Mesut Ozil và Sami Khedira, những ngôi sao đang chơi cho Real.

Ngoài ra, chuyến đi của HLV Joachim Loew còn nhằm mục đích theo dõi siêu sao C. Ronaldo thi đấu vì ở vòng bảng Euro 2012, tuyển Đức nằm ở bảng B cùng với Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch.
Bên cạnh đó, trợ lý HLV tuyển Đức Hansi Flick cũng được cử tới London để theo dõi cuộc “đại chiến” giữa Chelsea và Man City ở giải Ngoại hạng Anh, sẽ diễn ra rạng sáng 13-12.
Euro 2012 sẽ diễn ra từ ngày 8-6 đến 1-7-2012 tại Ba Lan và Ukraine, trong đó trận chung kết sẽ được tổ sức tại thành phố Kiev của Ukraine.