Được "đại gia" săn đón, Robben từ chối gia hạn với Bayer Munich

(NLĐO) - Ngôi sao Arjen Robben đã từ chối gia hạn hợp đồng với Bayer Munich trong bối cảnh hàng loạt “đại gia” ở Premier League như M.U, Man City, Tottenham và cả đội bóng cũ Chelsea sẵn sàng trải thảm đỏ mời gọi.

 
img
 
Robben được nhiều “đại gia” giải Ngoại hạng Anh săn đón.

Hợp đồng của ngôi sao 28 tuổi người Hà Lan với đội bóng nước Đức sẽ hết hạn vào năm 2013. Tuy nhiên, cầu thủ có chân trái “ma thuật” vẫn bỏ ngỏ khả năng rời Bundesliga.

Theo Goal, Robben đang muốn tái gia nhập giải Ngoại hạng Anh và đích đến có thể là đội bóng cũ Chelsea, M.U hoặc Man City.
 
Dù Tottenham cũng muốn có anh nhưng đã sớm phải “đầu hàng” vì không kham nổi mức lương “khủng” phải trả mỗi tuần cho cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid.
 
Tuy gặp chấn thương dai dẳng nhưng ở mùa giải này Robben vẫn kịp ghi được 15 bàn thắng và thực hiện 6 đường thành bàn sau 26 lần ra sân trong màu áo đội bóng xứ Bavaria.

Trước đây, Robben từng chơi cho Chelsea 3 mùa giải (2004-2007), ghi được 19 bàn thắng và đoạt 6 danh hiệu lớn bao gồm cả 2 chức vô địch giải Ngoại hạng Anh.