Hẹn ở SEA Games...

Tối 18-12, nhiều bạn trẻ đã tụ tập ở Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM để cùng nhau cổ vũ cho tuyển VN trước trận đấu khó khăn với Malaysia

Dù đội nhà thất bại trong nỗ lực tìm đường vào chung kết nhưng vẫn có khá đông người hâm mộ nán lại cổ vũ cho đến những phút cuối cùng. Sau trận, dù buồn nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng các tuyển thủ trẻ sẽ trưởng thành hơn để hướng đến chiếc HCV SEA Games 2011 tại Indonesia.
 
 

img

img
Nỗi buồn của CĐV VN. Ảnh: QUANG LIÊM


Tuyển VN thất bại nên không khí trên các tuyến đường khá trầm lắng dù trước trận, các quán xá cũng như tụ điểm cà phê chiếu bóng đá thu hút rất đông người hâm mộ. Nhiều CĐV tỏ ra thất vọng khi thầy trò Calisto mất ngôi vương.
 
Tuy nhiên, vẫn có những niềm lạc quan cho rằng thất bại sẽ giúp tuyển VN biết rõ đang đứng ở đâu để xây dựng đội bóng tốt hơn trong tương lai.