Kaka khoe “công chúa”

(NLĐO)- Tiền đạo Kaka tranh thủ từng giây, từng phút để về cùng vợ và con gái mới sinh Isabella ngay trước trận cầu siêu kinh điển thứ 3 với Barcelona trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League diễn ra sáng 28-4.

Sau khi nhận tin vui từ quê nhà, Kaka được HLV Mourinho cho về phép 2 ngày. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil lại phải mất đến 22 giờ ngồi trên máy bay.

img

“Tôi rất vui vì được HLV Mourinho cho về phép đột xuất lần này. Dù rất mệt mỏi nhưng thật hạnh phúc bên con gái”, Kaka hồ hởi nói.

img

Sau một ít thời gian bên con gái, Kaka phải tức tốc trở lại cùng Real Madrid để chuẩn bị cho trận lượt đi bán kết Champions League với Barca. “Chúng tôi đã đánh bại Barca để giành được Cúp Nhà vua, hy vọng trận đấu tới mọi chuyện sẽ khả quan hơn nữa”, ông bố trẻ không quên nghĩ đến bóng đá khi bế con gái trên tay.