Khoảnh khắc bật khóc với “bạc” ASIAD
(NLĐO)- Đoàn thể thao VN đã có được tấm HCB đầu tiên tại ASIAD 16. Sau rất nhiều chờ đợi và kỳ vọng, các nữ xạ thủ của VN đã đổi màu được tấm huy chương khi trước đó một ngày, đoàn thể thao VN mới chỉ giành được một HCĐ ở môn wushu.
Theo HLV trưởng đội tuyển bắn súng Nguyễn Thị Nhung, đây là nội dung thế mạnh của bắn súng VN và đội đã nhắm tới tấm HCV.
Theo thông tin ban đầu, Trung Quốc không đăng ký thi đấu nội dung này nhưng đến phút chót, đoàn thể thao Trung Quốc vẫn cử VĐV tham dự nên tấm HCV đã không thoát khỏi tay họ.
Đoàn VN hiện đứng thứ 13 trên bảng tổng sắp với 1 HCB và 3 HCĐ. Trung Quốc vẫn dẫn đầu với 43 HCV. Hai HCĐ của VN trong ngày hôm nay do công đội tuyển bắn súng nam và VĐV Wushu Phạm Quốc Khánh.

Các xạ thủ giành HCB bắn súng bật khóc khi PV phỏng vấn