M.U nhận tin dữ trước trận gặp Stoke City

(NLĐO) - Trước thềm cuộc tiếp đón Stoke City tại vòng 23 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng 1-2, M.U phải nhận tin dữ khi cả hai thủ môn David De Gea và Anders Lindegaard không thể ra sân vì lý do sức khỏe.

Trong khi De Gea không thể đến trung tâm Carrington để tập luyện cùng các đồng đội ngày hôm qua do bị ốm thì chấn thương đã khiến Lindegaard sớm kết thúc buổi tập này. Thủ thành người Đan Mạch sau đó phải ra về với cặp nạng cùng miếng bảo hộ chân phải.

img
M.U khủng hoảng thủ môn khi hết De Gea cáo ốm…

img
… lại đến Lindegaard gặp chấn thương

Chưa biết HLV Alex Ferguson có sử dung De Gea hay không nhưng trong lúc này trong tay ông chỉ còn lại 2 sự lựa chọn bất đắc dĩ. Chỉ có điều Ben Amos khá non kinh nghiệm. Còn về phần Tomasz Kuszczak dù từng nhiều năm chinh chiến tại giải Ngoại hạng Anh nhưng lần gần nhất anh xỏ găng ra sân là vào tháng 5-2011.
 
Trước đó, De Gea được bất ngờ đưa vào đội hình xuất phát trong trận thua 1-2 trước chủ nhà Liverpool tại vòng 4 FA Cup cuối tuần qua sau khi bị treo giò 4 trận. Tuy nhiên, “người gác đền” đến từ TBN vẫn gây thất vọng khi bị chỉ trích nặng nề, đặc biệt là tình huống để Liverpool mở tỉ số 1-0.
 
Ngoài De Gea và Lindegaard, 3 trụ cột khác của M.U là Wayne Rooney, Phil Jones và Nani nhiều khả năng cũng không thể góp mặt trong trận đấu với Stoke do vẫn đang trong quá trình hồi phục. Tin vui duy nhất chỉ đến từ Rio Ferdinand khi trung vệ 33 tuổi sẵn sàng xung trận.

Hiện tại, M.U đang tạm kém “hàng xóm” Man City 3 điểm trên bảng xếp hạng. Bởi vậy, nhà ĐKVĐ không được phép mất điểm trước Stoke nếu còn muốn cạnh tranh chức vô địch với thầy trò HLV Roberto Mancini.