Neymar vẫn cùng Barca du đấu châu Á dù thiếu máu

(NLĐO) - Các thành viên Barcelona vừa đặt chân đến sân bay Don Muang - Thái Lan tiếp tục chuyến du đấu châu Á. Carles Puyol vắng mặt vì chấn thương. Điều bất ngờ là Neymar vẫn có mặt dù trước đó có thông tin anh không thể đi cùng vì bị thiếu máu.

Sau chặng dừng chân đầu tiên ở Israel, đoàn quân của ông Gerardo Martino sang Thái Lan cho trận giao hữu với đội chủ nhà vào ngày 7-8. Sự chào đón thân tình của người hâm mộ Thái Lan đã làm vơi đi phần nào sự mệt mỏi của các cầu thủ Barca khi vừa đối mặt với thời tiết khó chịu ở Trung Đông.
 
img
HLV Martino trông có vẻ mệt mỏi

Cầu thủ được nhiều CĐV chờ đợi nhất không ai khác ngoài Messi, thậm chí có cả bảng đèn LED mang tên siêu sao này ngoài sân bay.


img

img

img

Điều bất ngờ nhất là tân binh Neymar cũng có mặt dù trước đó CLB đã thông báo anh không đi cùng vì lý do sức khỏe. Chưa biết Neymar có thể ra sân hay không nhưng sự xuất hiện của cầu thủ này làm người hâm mộ rất phấn khích. Kể từ khi sang Barcelona, Neymar đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tháng trước, tiền đạo này vừa trải qua ca phẫu thuật cắt amidan. Có thể điều đó đã làm anh suy nhược và dẫn đến tình trạng thiếu máu.

img
 Neymar đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe

Sau trận đấu với Thái Lan, Barca sẽ gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 9-8.