Nguyễn Duy Bằng chỉ giành HCB
(NLĐ) – Ban Tổ chức Giải Điền kinh quốc tế TPHCM – Việt Nam mở rộng lần thứ 18 – 2011 treo thưởng 8 triệu đồng cho kỷ lục quốc gia mới nhưng điều đó dường như vẫn chưa đủ kích thích VĐV xô ngã kỷ lục cũ
Sau lễ khai mạc trên sân Thống Nhất vào chiều qua, 2-8, giải đã có 6 nội dung thi đấu chung kết. Ở cự ly 100 m nữ và nam, chức vô địch đã thuộc về hai VĐV Nguyễn Thị Thúy (Hà Nội) và Trần Thành Trung (Nam Định).
Đáng lưu ý nhất ở môn nhảy cao nam khi VĐV Đào Văn Thủy (Quân đội) đã vượt qua VĐV đàn anh Nguyễn Duy Bằng của chủ nhà với thành tích 2,13 m để đoạt chức vô địch, trong khi Duy Bằng kém 3 cm.
Các VĐV của 4 đoàn nước ngoài cũng đã tạo dấu ấn bằng hai chức vô địch nhảy xa nữ của VĐV Jung H.Kyung (Hàn Quốc) với 6,04 m và đẩy tạ nam của VĐV Sunang Eliezer (Philippines) với 16,56 m. Vô địch đi bộ 5.000 m nữ thuộc về VĐV Nguyễn Đặng Thanh Thúy (Khánh Hòa) với thời gian 17 phút 39 giây. Hôm nay, 3-8, giải tiếp tục thi đấu với 19 nội dung chung kết.