Như Thành về chung đội với "tiền đạo 15 tỉ" Công Vinh

(NLĐ) - Sau thương vụ mua Công Vinh với giá được cho là lên tới 15 tỉ đồng, bầu Nguyễn Đức Kiên tiếp tục mang về CLB Hà Nội trung vệ Vũ Như Thành - người liên quan đến nhiều tin đồn không hay trong thời gian qua.

Điều này cho thấy bầu Kiên rất khát danh hiệu trong mùa giải 2012, tuy nhiên ông khẳng định: “Công Vinh hay Như Thành không thể làm nên một đội bóng. Tôi cảm thấy đây là những cầu thủ thích hợp với đội của tôi nên đưa họ về thôi”.

img

Công Vinh tập thể lực cùng đội bóng mới. Ảnh: HẢI ANH

Ông Kiên cho biết một đội bóng muốn chinh phục danh hiệu cần có sự chuẩn bị tốt về nhân sự, tổ chức và đặc biệt là kỷ luật. Ông nhấn mạnh: “Không có ngôi sao trong đội bóng của tôi. Họ đều là cầu thủ, tất nhiên là có cầu thủ giỏi và cầu thủ bình thường nhưng không thể vì giỏi mà nghĩ mình là ngôi sao”.