Reading chấp nhận bán Shorey
Câu lạc bộ mới xuống hạng Championship, Reading đã phải bán đi những ngôi sao của mình để lấy tiền trả nợ cùng với hi vọng có được 1 số tiền tương đối để mua những cầu thủ khác phục vụ cho cuộc chiến trở lại Premier League mùa giải tới.
Theo như Giám đốc điều hành của Reading, Nigel Howe thì ngôi sao đầu tiên có thể được bán đó là hậu vệ cánh trái của đội tuyển Anh - Nicky Shorey.
Bản thân Nicky Shorey cũng muốn rời khỏi sân Madejski để có cơ hội thi đấu tại giải Ngoại Hạng và giữ vững 1 vị trí trong đội tuyển Anh.
Howe cho biết: “Shorey và 1 vài người khác có thể ra đi nếu như có câu lạc bộ nào đó đưa ra 1 cái giá hợp lý.”
“Thật sự tôi không muốn làm như thế 1 chút nào nhưng thật sự nếu ai cảm thấy không hạnh phúc ở câu lạc bộ thì có thể tự do ra đi. Hi vọng có thể kiếm được 1 khoản tiền kha khá.”