Rijkaard sẽ là HLV trưởng mới của ĐT Bồ Đào Nha

Theo như thông tin mới nhất của các trang báo từ Bồ Đào Nha và từ chính Liên Đoàn Bóng Đá Bồ Đào Nha (PFF) thì họ đã nhắm tới cựu HLV của Barcelona, Frank Rijkaard là người thay thế cho đương kim HLV trưởng, Luiz Felipe Scolari sẽ ra đi sau khi Euro 2008 kết thúc.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi phong cách huấn luyện của Frank Rijkaard là khá tương đồng với Luiz Felipe Scolari hơn nữa, trong số các HLV đang “nghỉ hè” như Marcelo Lippi hay Roberto Mancini thì thành tích cầm quân của Frank Rijkaard cũng là rất đáng nể trọng với bảng thành tích ấn tượng mà HLV người Hà Lan giành được với câu lạc bộ Barcelona.

Frank Rijkaard đã bị Barcelona sa thải sau 2 mùa bóng liên tiếp ông không mang về được cho đội bóng chủ sân Nou Camp thêm danh hiệu vô địch nào sau khi họ có 2 năm liên tiếp thống trị La Liga và đứng trên đỉnh Châu Âu – Vô địch Champions league năm 2005.

HIện tại câu lạc bộ của Thổ Nhĩ Kỳ là Fenerbahçe đang có liên hệ với HLV người Hà Lan sau khi HLV đương nhiệm Zico đã ra đi khi mùa bóng 2007/08 vừa qua kết thúc.