Rio Ferdinand sẽ tiếp bước David Beckham?
(NLĐO)- Đội bóng đang chơi tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ- MLS, Chicago Fire đã nhắm đến Rio Ferdinand như là mục tiêu chuyển nhượng chính của họ để có thể cạnh tranh với LA Galaxy của David Beckham.
Ferdinand sẽ tròn 33 tuổi vào tháng 11 tới. Hợp đồng của anh với Man United sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm 2013.

Rio Ferdinand
Chicago Fire tin rằng có thể thuyết phục được Ferdinand ra đi khỏi Man United sau mùa giải này và kết thúc sự nghiệp tại Mỹ.
Hiện tại phong độ và chỗ đứng của Rio Ferdinand không còn chắc chắc như trước cả trong màu áo ĐT Anh lẫn Man United do phải vật lộn với những chấn thương dai dẳng trong hơn 3 năm qua. Chuẩn bị cho trận đấu vòng loại EURO cuối cùng với Montenegro, Ferdinand đã không được HLV Capello triệu tập.
Hiện tại Ferdinand đang lĩnh lương 120.000 bảng/tuần tại Man United. Với mức thuế thu nhập thấp hơn ở Anh, Chicago Fire đảm bảo thu nhập của Ferdinand sẽ không sụt giảm khi sang Mỹ.
Từ vài năm nay, giải MLS là miền đất hứa đối với những ngôi sao đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp tại châu Âu như Beckham, Henry, Pablo Angel, Ljunberg, Didier Domi, Rafale Marquez….bởi ở đây thu nhập cao mà môi trường lại dễ chịu hơn. Với nhiều sức hút như thế, có thể Ferdinand sẽ cân nhắc việc rời khỏi Man United.