Ro béo không phải ăn kiêng dịp Giáng sinh

(NLĐO)- BHL đội bóng Brazil Corinthians cho phép tiền đạo vừa đầu quân Ronaldo được ăn uống thoải mái trong dịp Giáng sinh sắp tới. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu mùa bóng mới, Người ngoài hành tinh sẽ phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt do các bác sĩ đưa ra.

Hiện tại, siêu sao người Brazil đang nặng 95kg và chấn thương đầu gối chưa bình phục hoàn toàn.

“Không nên làm khổ Ronaldo với thực đơn giảm cân trong dịp Giáng sinh. Anh ấy không thể tăng cân nhiều chỉ một vài hôm. Dù sao Ronaldo cũng sẽ tự biết kiềm chế bản thân”, bác sĩ CLB Corinthians Danile Leite Portella nói.

Cầu thủ từng thi đấu cho Real Madrid và Barcelona mong muốn giảm hơn 10% trọng lượng cơ thể, còn 89-90kg. Trong quá khứ, Ro béo từng giảm béo thành công tại kỳ World Cup 2006 tại Đức. Trước giải đấu, Ronaldo nặng 94,7kg nhưng sau khi áp dụng chế độ ăn kiêng, anh chỉ còn 90,5kg.