Ronaldo chấn thương, Mourinho lo sót vó

(NLĐO) - Giành chiến thắng tới 7-0 trước Malaga nhưng HLV Jose Mourinho của Real Madrid vẫn không thể có niềm vui trọn vẹn bởi những phút cuối trận, siêu sao Ronaldo đã phải rời sân với những bước đi tập tễnh.

Trong chiến thắng hoành tráng trước Malaga, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã góp công bằng 3 bàn thắng, qua đó lập cú hat-trich thứ 4 kể từ đầu mùa giải để có được 27 bàn thắng ngang bằng với Messi của Barcelona. Nhưng quan trọng hơn, anh đã tìm lại được bản năng “sát thủ” vốn đã đánh mất kể từ ngày 6-2.
 
Tuy nhiên, chiến thắng trở nên “xấu xí” khi ở phút 78, Ronaldo đã phải rời sân với những bước đi khập khiễng để Real phải chiến đấu với 10 người do đã hết quyền thay người.
img
Vừa ghi được hattrick, Ronaldo đã đối mặt với chấn thương
 
Điều đó khiến “Người đặc biệt” Mourinho thực sự lo lắng. Ông nói: "Đó chắc chắn là một chấn thương nghiêm trọng. Đây là mặt tiêu cực duy nhất trong trận đấu này. Cậu ấy không thể thi đấu, đó sẽ là tổn thất không gì bù đắp cho Real Madrid”.
 
Mặt khác, trang web chính thức của CLB tiết lộ Ronaldo bị chấn thương gân kheo trái, tình hình đang được theo dõi.