Ronaldo ghi 2 bàn đưa Real Madrid lên nhì bảng La Liga
(NLĐO) – Vận son tiếp tục mĩm cười với Real Madrid. Sau tuần lễ vàng với 3 lần thắng Barcelona và M.U, thầy trò HLV J. Mourinho lại vươn lên nhì bảng Giải Vô địch Tây Ban Nha khi thắng Celta Vigo 2- nhờ cú đúp của Cristiano Ronaldo và cú… sẩy chân của đội bóng cùng thành phố là Atletico Madrid rạng sáng 11-3.

Ronaldo tiếp tục tỏa sáng đúng lúc giúp Real giành chiến thắng quan trọng
Celta Vigo hiện xếp áp chót La Liga và màn trình diễn của Real không thật sự thuyết phục nhưng quan trọng là đội bóng hoàng gia TBN đã vươn lên nhì bảng, dù có quá ít hy vọng ngăn Barcelona giành chức vô địch thứ 4 trong 5 mùa.

Atletico Madrid của Godin (trái) đánh mất vị trí nhì bảng khi thua trận đầu trên sân nhà
Atletico toàn thắng 13 trận sân nhà nhưng trong trong trận đấu muộn nhất vòng 27, họ đã bất ngờ thua Sociedad 0-1, mất vị trí thứ hai về tay Real, đội hơn họ 1 điểm. Real kém Barca 13 điểm. Trong khi đó, Sociedad lên vị trí thứ 5.

Nếu tính từ đầu năm 2013, CR7 ghi nhiều hơn Messi 3 bàn
Với cú đúp, CR7 đã ghi được 26 bàn ở La Liga, kém Messi đến 14 bàn.
Ronaldo đưa Real dẫn trước ở phút 61 từ cú đệm bóng cận thành. Celta gỡ hòa 2 phút sau đó với pha dứt điểm chạm người Pepe nhưng Kaka giành được quả phạt đền khi hậu vệ chủ nhà phạm lỗi với anh. Trên chấm 11 m, Ronaldo ấn định tỉ số trận đấu với pha lập công thứ 19 kể từ đầu năm 2013, nhiều hơn Messi 3 bàn. Dù vậy, Real hú hồn khi Park Chu Young suýt gỡ hòa cho Celta khi pha đánh đầu đưa bóng dội xà ngang khung thành.
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.