“Sao” AC Milan nhập viện vì bệnh lạ
(NLĐO)- Ngôi sao đang thi đấu rất hay trong màu áo AC Milan Antonio Cassano đã được đưa tới bệnh viện với một căn bệnh “bí ẩn” không lâu sau khi đội nhà giành chiến thắng 3-2 trước Roma tại vòng 10 Serie A.

Ngôi sao Cassano (bìa trái) và Ibrahimovic trong màu áo Milan
Tiền đạo người Ý phải nhập viện khẩn cấp ngay lúc máy bay chở đội nhà vừa hạ cánh xuống sân bay Malpensa ở thành phố Milan.
Hãng thông tấn ANSA cho biết có những thời điểm trên máy bay Cassano còn bông đùa với đồng đội nhưng sau đó anh bị hoa mắt nhìn không rõ, bị “cấm khẩu” và khó khăn trong cử động, di chuyển.
Dự kiến cựu ngôi sao của Real Madrid, người có biệt danh "đứa con hư của nước Ý" sẽ còn phải nằm viện vài ngày.
Cassano đã chơi 17 phút cuối cùng và có đóng góp vào bàn thắng nâng tỉ số lên 3-1 của Ibrahimovic, qua đó giúp Milan đánh bại đội nhà Roma.
Trận này, tiền vệ Kevin-Prince Boateng cũng bị dính chấn thương. Trước đó, “vịt con” Pato cũng dính chấn thương chưa thể thi đấu.
Theo kế hoạch, rạng sáng 2-11, AC Milan tiếp tục có chuyến làm khách của BATE Borisov ở vòng bảng Champions League.