Sir Alex oán trách “món quà” của Gerrard

(NLĐO)- Rất cay cú, HLV Ferguson của MU lên tiếng oán trách pha trả bóng bất cẩn của đội trưởng Gerrard khiến Liverpool thủng lưới trước Chelsea.

img
Drogba dễ dàng hạ TM Reina từ pha chuyền bóng bất cẩn của Gerrard

Bàn thua đầu tiên của Liverpool được Sir Alex ví như một món quà lớn mà Gerrard tặng cho Chelsea, đối thủ cạnh tranh chức vô địch với MU.

Tiền đạo Drogba, người trực tiếp nhận “món quà” của Gerrard thú nhận: “Đó là lỗi của Gerrard và tôi may mắn đứng gần đó để sút tung lưới Liverpool”.

Ở lượt đấu cuối, MU phải thắng Stoke City bằng mọi giá và chờ mong Wigan lấy ít nhất 1 điểm từ tay chủ nhà Chelsea để san bằng cách biệt về điểm số giữa hai đội đầu bảng.

“Trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hy vọng Wigan sẽ thi đấu hết mình tại sân Stamford Brigde”, Sir Alex nói. Trong trận lượt đi hồi năm ngoái, Chelsea từng trắng tay khi thua 1-3 trước Wigan.

Xem ra mong ước "chuyện gì cũng có thể xảy ra" của Sir Alex khó thành hiện thực bởi "kèo trên" Chelsea chỉ còn một... ngón tay là ôm trọn chiếc cúp vô địch giải Ngoại hạng Anh.