Sir Alex “sợ” trọng tài trong trận đại chiến với Chelsea
(NLĐO)- HLV Alex Ferguson cho biết nỗi lo sợ lớn nhất của ông trong trận đại chiến với Chelsea vào ngày 8-5 là những quyết định tồi tệ từ trọng tài Howard Webb.
Tuy nhiên, vị HLV người Scotland cũng thừa nhận trọng tài tốt nhất đã được chọn trong trận tranh danh hiệu Premier League với Chelsea và hy vọng Man United sẽ gặp được một chút may mắn.

HLV Alex Ferguson
Howard Webb là trọng tài giỏi nhất nước Anh hiện nay, từng điều khiển trận chung kết World Cup 2010 và được xem là trọng tài đem lại may mắn cho Man United bởi những quyết định có lợi. Tuy nhiên, Sir Alex vẫn cảm thấy một chút bất an bởi ở mùa giải này, Man United là nạn nhân của không ít quyết định gây tranh cãi từ trọng tài.
Điển hình là trận gặp Chelsea lượt đi. Trọng tài Martin Atkinson đã thổi phạt Man United một quả penalty không chính xác, khiến đội bóng này thua trận. Cũng ở trận đấu giữa hai đội trên sân Old Trafford lượt về mùa trước, Drogba đã ghi bàn trong tư thế việt vị rất rõ ràng, giúp Chelsea giành chiến thắng, rộng đường lên ngôi vô địch.
Bên cạnh đó, Sir Alex cũng rất tin tưởng lợi thế sân nhà, nơi Man United đã bất bại từ đầu mùa, sẽ khiến cho Chelsea gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần không thua, Man United sẽ giữ được quyền tự quyết đến ngôi vô địch bóng đá Anh.