SLNA chi 1 tỉ đồng đưa Công Vinh hồi hương
(NLĐO) - Nhờ sự cứu giúp của đội bóng quê hương, Công Vinh đã thoát cảnh thất nghiệp khi thời hạn các đội đăng ký danh sách chỉ còn vài ngày.
Chiều 20-2, cầu thủ Lê Công Vinh đã chính thức trở lại khoác áo cho CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) với phí chuyển nhượng là 1 tỉ đồng.

Ông Lê Khắc Chính, lãnh đạo Công ty cổ phần thể thao ACB, đội đang sở hữu Công Vinh cho biết: “Mùa trước chúng tôi có được Công Vinh với phí 13 tỉ đồng. Cách đây ít lâu V.Ninh Bình ngỏ lời muốn mượn Công Vinh với giá 500 triệu đồng/mùa, tuy nhiên lúc đó chúng tôi không đồng ý. Giá mà SLNA bỏ ra để có được Công Vinh chỉ cao hơn con số mà V.Ninh Bình đưa ra chút đỉnh. Biết là thiệt nhưng chúng tôi không còn cách nào khác”.

CLB bóng đá Hà Nội không tham dự mùa giải 2013 nên có giữ Công Vinh lại họ cũng không biết sử dụng vào việc gì. Thêm vào đó, đội bóng này còn mất 30 triệu mỗi tháng để trả lương cho chân sút người xứ Nghệ.
Không chỉ được chinh chiến tại V-League 2013, Công Vinh còn có thể tiếp tục khoác lên mình chiếc áo số 9 bởi Trọng Hoàng đã ngỏ ý muốn nhượng lại số áo này cho đàn anh.
Trong khi đó, cầu thủ Lê Công Vinh đã xác nhận thông tin này và chia sẻ rằng anh rất vui khi được trở lại thi đấu cho đội bóng quê nhà.