Tam sư nhận thêm hung tin
(NLĐO) - Đêm 27-2, lại thêm tin dữ ập đến với tuyển Anh khi tiền đạo Darren Bent sẽ lỡ hẹn với Euro 2012 vì chấn thương dây chằng mắt cá chân.
Trước đó ban lãnh đạo Tam sư đã không khỏi đau đầu với việc tìm người thay thế cho sự vắng mặt 2 trận đầu tiên tại vòng bảng Euro 2012 của Wayne Rooney do bị treo giò. Darren Bent đã được coi là một phương án thay thế tối ưu sau bốn bàn thắng ấn tượng dưới thời của cựu HLV Fabio Capello.
Tuy nhiên, chấn thương dây chằng mắt cá chân của chàng tiền đạo 28 tuổi gặp phải trong trận đấu Aston Villa hòa 0-0 với Wigan tối thứ bảy vừa rồi nặng hơn dự kiến và anh sẽ khó có thể thi đấu trở lại trước ba tháng nữa.

Chấn thương của Bent nặng hơn so với dự kiến. - Ảnh: Getty Images
Như vậy, không HLV chắc chắn và cũng chưa có đội trưởng cụ thể, có vẻ như Tam sư sẽ tới Ba Lan và Ukraine với hàng công sứt mẻ.
Bent chia sẻ trên trang Twitter: “Tôi đang rất sốt ruột khi phải ngồi ngoài quá lâu. Hy vọng quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn dự kiến”.
Chiến dịch vòng chung kết Euro 2012 của Tam sư bắt đầu từ ngày 11-5 tới với trận đấu với Pháp, và có lẽ áp lực đang đè nặng lên vai những cầu thủ trẻ như Danny Welbeck và Daniel Sturridge - những hy vọng mới của NHM đội tuyển quốc gia xứ sương mù.