Thủ môn Chelsea là số 1 ở Czech
(NLĐO)- Thủ môn Petr Cech đang thi đấu cho Chelsea được bầu chọn là Cầu thủ hay nhất Czech 2008 nhờ phong độ ấn tượng trong màu áo Chelsea và tuyển quốc gia.
Dù đóng góp nhiều cho The Blue ở giải Ngoại hạng Anh nhưng Petr Cech vẫn tỏ ra tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội giúp bám sát đội đầu bảng MU trong lượt đấu cuối tuần qua. “Chúng tôi đã thua Tottenham trong khi cần phải thắng để rút ngắn khoảng cách xuống còn 1 điểm duy nhất”. Không những vậy, Chelsea còn bị Liverpool đẩy xuống vị trí thứ 3 với 3 điểm cách biệt.
Ở đấu trường Champions League, Chelsea sẽ phải tiếp tục đối mặt với đội bóng đồng hương Liverpool ở vòng tứ kết. Với phong độ đang lên của đội bóng TP cảng thời gian gần đây, khả năng Chelsea lại trắng tay trong mùa bóng hoàn toàn có thể xảy ra.