Tôi muốn trở thành phụ nữ để...
Vogue, tờ báo thời trang hàng đầu thế giới sau khi rảo qua giới người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ đã không quên thể thao. Dưới con mắt họ, cầu thủ Djibril Cisse bỗng thành điểm ngắm và đã có một cuộc trao đổi
* Chào Cisse! Bây giờ là 9 giờ sáng, có cản trở bữa ăn sáng của anh?
- Cisse: Không sao! Chẳng bao giờ tôi ăn sáng trừ những ngày thi đấu. Nhưng bữa trưa thì phải đủ dinh dưỡng cho ngoại hình 1,83 m, nặng 80 kg này đấy.
* Hôm nay Chủ nhật. Là một ngày lễ cho đa phần các cầu thủ châu Phi mộ đạo như anh?
- Cisse: Dĩ nhiên không thể như mọi ngày khác. Tuy là tín đồ đạo Hồi nhưng từ nhỏ tôi lại đi học trường Công giáo ởã
* Trông anh lúc này cũng “tươm tất”, để phỏng vấn?
- Cisse: Không hẳn. Tôi thích âm nhạc và thời trang đi đôi với nhau. Tôi mê chất liệu jeans bụi và kính râm thiết kế của D&G, Gaultier hay Versace. Thích tự mình lo và đã thiện nghệ trong việc làm các kiểu tóc riêng.
* Nếu không là Cisse, anh thích mình là gì?
Cisse: Thích trở thành... phụ nữ nhưng chỉ trong hai hoặc ba tiếng đồng hồ. Tôi muốn biết được họ nghĩ gì mà bí hiểm thế!
* Cám ơn những câu trả lời thú vị của Cisse.