Vietravel tài trợ 6 tỉ đồng cho quần vợt Việt Nam

(NLĐ) - Sáng 9-5, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Công ty TNHH MTV Du lịch và tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) đã họp báo công bố tài trợ cho quần vợt Việt Nam. Số tiền tài trợ là 6 tỉ đồng từ năm 2012 đến 2015 và có thể tăng thêm từng năm tùy thình hình cụ thể.

img
Phó TGĐ Vietravel Trần Đoàn Thế Duy (áo veston) trong lễ ký hợp đồng tài trợ

Kể từ năm 2012-2015, Vietravel tài trợ cho Liên đoàn Quần vợt VN 6 tỉ đồng để tổ chức và tăng thêm tiền thưởng cho VĐV trong khuôn khổ các giải đấu cấp quốc gia, với tư cách là nhà tài trợ chính.

Theo đó, tại Giải Vô địch đồng đội quốc gia 2012 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 26-5 ở Bình Định, số tiền thưởng cho chức vô địch là 60 triệu đồng, chức vô địch cá nhân nam nữ lần lượt là 30 triệu đồng và 25 triệu đồng.

Theo đại diện Vietravel, tùy vào tình hình thực tế hằng năm, số tiền tài trợ có thể tăng thêm.
 
img
Liên đoàn Quần vợt Việt Nam trao thưởng cho đội tuyển nam

Cũng trong buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã dành 100 triệu đồng khen thưởng cho đội tuyển nam giành quyền trụ hạng nhóm 3 Davis Cup khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trong chiều 10-5, tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên sẽ lên đường sang Áo dự giải ITF nhóm 2 trên mặt sân đất nện.