Lại xả súng ở Mỹ, 4 người chết

(NLĐO) - Một người đàn ông đã bị cảnh sát tiêu diệt trong một cuộc đấu súng ở thành phố Aurora, bang Colorado (Mỹ) sau khi người này giết chết 3 người khác.

Theo đài NBC News, một người phụ nữ đã chạy thoát khỏi một căn nhà và gọi báo cảnh sát rằng bên trong có một người đàn ông “có vũ trang nguy hiểm” đang cố thủ cùng các con tin.
 
Trong khi đó, cảnh sát cho biết họ đến hiện trường sau khi nghe thấy nhiều tiếng súng trong đêm. Cảnh sát đã phong tỏa các con đường và sơ tán một số ngôi nhà lân cận.
 
img
 Ngôi nhà xảy ra vụ đọ súng. Ảnh: Reuters
 
img
4 người, bao gồm nghi phạm, đã thiệt mạng. Ảnh: Reuters
 
img
Một phụ nữ bật khóc bên ngoài ngôi nhà. Ảnh: Reuters

Nghi phạm cố thủ suốt 5 tiếng, nỗ lực đàm phán bất thành khiến cảnh sát phải xông vào. Sau cuộc đọ súng, nghi phạm bị bắn chết. Trong nhà còn có thi thể 3 người khác bị bắn chết trước đó, gồm 2 nam và 1 nữ.
 
Hiện danh tính nạn nhân và nguyên nhân vụ việc chưa được tiết lộ.
 
Aurora là nơi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng hồi tháng 7-2012 tại một rạp chiếu phim khiến 12 người chết và 58 người bị thương trong đêm công chiếu bộ phim "The Dark Knight Rises". Tay súng James Eagan Holmes sắp phải ra tòa về tội ác trên.