Mắc kẹt trong thang máy, kẻ trộm cầu cứu…cảnh sát
(NLĐO)- Hai tên trộm vào loại có “số má” ở Đức đã phải gọi điện tới cầu cứu … cảnh sát sau khi thử mọi ngón nghề mà vẫn không thể thoát ra khỏi chiếc thang máy bị hỏng.
“Chúng tôi là ăn trộm”, một tên dùng điện thoại khẩn cấp trong thang máy gọi tới đường dây nóng của cảnh sát ở thành phố Cologne (Đức)cầu cứu “Hãy đến cứu chúng tôi, kẻo chúng tôi sẽ chết trong thang máy bị kẹt”Khi cảnh sát tới địa điểm được cung cấp, quả nhiên “tóm gọn” hai tên trộm 31 và 37 tuổi.
Theo phía cảnh sát, những tên trộm đột nhập vào tòa nhà văn phòng nhưng xui xẻo đã bị kẹt trong thang máy khi chúng cố gắng leo lên tầng cao hơn. Chúng chỉ chịu…cầu cứu cảnh sát khi tìm đủ mọi cách vẫn không thể thoát khỏi thang máy. Thậm chí một tên còn bị thương ở tay vì cố mở cửa.
Đội ngũ cứu hỏa sau cùng đã cứu bọn trộm thoát khỏi thang máy và rồi tống chúng vào trại giam.